7-8 Medi 2024

Y Rhaglen

Digwyddiad: O'r Pridd i'r Plât

Sain Ffagan Amgueddfa Werin Cymru
7 a 8 Medi 2024 , 10am-5pm
Pris Am Ddim
Addasrwydd Pawb

Lleoliad: Cae Cilewent (gyferbyn â 46)

Ardal newydd sbon i'r ŵyl eleni!

Ymunwch â'r cogydd a'r arbenigwr bwyd, Nerys Howell, am gyfres o sesiynau i werthfawrogi a mwynhau cyfoeth o gynnyrch arbennig o Gymru. Bydd y rhaglen yn cynnwys arddangosiadau coginio, sesiynau blasu bwyd a diod, sgyrsiau gyda chynhyrchwyr lleol, a chyfle i ddysgu mwy am hanes a threftadaeth bwyd yng Nghymru trwy gasgliadau'r Amgueddfa a'r cynnyrch sy'n cael eu cynhyrchu yma yn Sain Ffagan.

Byddwn yn cyhoeddi mwy o fanylion am yr artistiaid a'r amserlen dros yr haf. Eisiau bod y cyntaf i glywed am y bandiau gwych, gweithgareddau a stondinau bwyd blasus? Cofrestrwch i roi gwybod i ni eich bod yn dod a byddwch hefyd yn cael côd disgownt o 10% i'w ddefnyddio yn Siop yr Amgueddfa yn Sain Ffagan.

Cefnogir gan Bwyd a Diod Cymru

Digwyddiadau